Khái niệm về loại hình căn hộ Hometel và Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Các loại hình căn hộ Condotel, Officetel, Hometel không còn là điều quá xa lạ với giới đầu tư bất động sản trên thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam, thực sự đây còn là một kênh đầu tư khá mới mẻ và có sức hút rất lớn bởi một số đặc điểm vượt trội về vị trí tiềm năng cho thuê cao, diện tích căn hộ đa dạng và giá cả vừa với túi tiền của đa phần các nhà đầu tư.

hometel-tan-hoang-minh

Căn hộ Hometel Tại dự án D’. El Dorado Tân Hoàng Minh Tây Hồ

Vào nửa cuối năm 2015 và 3 quý đầu của năm 2016, loại hình căn hộ Condotel đã du nhập vào Việt Nam và có những thành công hết sức to lớn, mở đầu cho thời kỳ bùng nổ đầu tư căn hộ dịch vụ tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang,… phân khúc này thành công rực rỡ tại 1 số thành phố du lịch điển hình như dự án CoCoBay Đà Nẵng, Dự án Condotel Nha Trang, Condotel Intercontinental Phú Quốc, … Đến những  tháng cuối năm 2016, chúng ta lại được chứng kiến kênh đầu tư nóng hổi Officetel làm mưa, làm gió trên các thị trường lớn tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Và trong thời điểm tháng 11/2016 này, Thị trường cả nước lại chứng kiến sự hình thành cảu một loại hình căn hộ Hometel mới – Điển hình như căn hộ Hometel tại dự án Tân Hoàng Minh Tây Hồ ( Hay Chung cư D’. El Dorado của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group). Vậy Hometel là loại hình gì ? Chúng có những điểm mạnh nào? Và khả năng đầu tư sinh lời ra sao? Xin mời quý khách cùng xem những điểm phân tích sau đây:

Khái niệm về loại hình Hometel

Loại hình căn hộ Hometel là loại hình căn hộ dịch vụ còn rất mới mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là loại hình căn hộ kết hợp công năng sử dụng của 1 căn hộ để ở ( Home) với một khách sạn (Hotel) để tạo nên một căn hộ chất lượng, với đầy đủ tiện ích, tiện nghi như một khách sạn.

hinh-anh-can-ho-hometel

Loại hình Căn hộ Hometel

Tin tức dự án: D’. EL DORADO TỌA LẠC TẠI “MẢNH ĐẤT VÀNG” TRÊN MẶT ĐƯỜNG LẠC LONG QUÂN

Căn hộ Hometel có những điểm tương đồng với căn hộ Condotel, tuy nhiên chúng có những điểm khác biệt về thời gian sở hữu căn hộ lâu dài, và được toàn quyền quyết định những phương án đầu tư kinh doanh cho thuê của chủ sở hữu. Và không phải chia sẻ bất kỳ khoản lợi nhuận nào với chủ đầu tư.

Hiện nay, tại thị trường Hà Nội, loại hình căn hộ Hometel còn rất mới mẻ, chỉ có vài dự án như Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân mới bắt đầu phát triển loại hình căn hộ này, chúng vượt trội hơn các loại hình khác bởi được nằm trong dự án có vị trí đắc địa, khu vực có phần lớn người nước ngoài làm việc và sinh sống, khiến nhu cầu cho thuê căn hộ còn rất lớn. Bên cạnh đó, Tại các dự án này còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích vượt trội bậc nhất, giao thông tiện lợi, môi trường sống trong lành và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Các đặc điểm vượt trội của căn hộ Hometel

Ưu điểm

 • Thời gian sở hữu căn hộ dài hạn.
 • Các dự án thường nằm tại vị trí đắc địa, những mảnh đất vàng của quận Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm.
 • View nhìn từ căn hộ thoáng đãng bao quát bờ hồ.
 • Diện tích căn hộ đa dạng, nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu nhiều đối tượng cho thuê.
 • Được toàn quyền quyết định mọi kế hoạch sử dụng, phương án kinh doanh cho thuê.
 • Không phải chia sẻ bất kỳ phần lợi nhuận nào cho chủ đầu tư.
 • Có hệ thống đặt phòng cho thuê thông minh
 • Thừa hưởng hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp
 • Các căn hộ được phía đơn vị quản lý tòa nhà chịu trách nhiệm bảo dưỡng định kỳ, luôn đảm bảo chất lượng căn hộ.

Nhược điểm

 • Chủ căn hộ phải tự đưa ra phương án kinh doanh cho thuê của mình, và phải tự tìm kiếm khách hàng thuê căn hộ.
 • Chủ căn hộ cũng cần phải trang bị nhiều kiến thức về quản lý căn hộ , am hiểu bề kiến thức thị trường.

Cuối cùng, Với những phân tích chi tiết về loại hình căn hộ Hometel ở trên, quý khách hàng đã có những cái nhìn tổng quan hơn về loại hình này. Với những ưu điểm nổi bật, cũng như sự mới mẻ của loại hình căn hộ này. Chắc chắc đây sẽ là phân khúc đầu tư làm mưa, làm gió trên thị trường vào những thời điểm cuối năm 2016 này.

Mọi thông tin về căn hộ Hometel D’. El Dorado Tân Hoàng Minh mời quý khách xem tại website chủ đầu tư: http://deldoradotayho.net/